Hạnh phúc và tình yêu

  Share
  avatar
  Admin
  Adminstrator
  Adminstrator

  Nam
  Tổng số bài gửi : 703
  Age : 30
  Đến từ : H.O.U
  Hiện đang là : Student
  Sở trưởng : Design
  Registration date : 22/12/2007

  Thông báo Hạnh phúc và tình yêu

  Bài gửi by Admin on Thu Jan 31, 2008 10:15 pm

  Thật khó có một định nghĩa rõ ràng về hạnh phúc. Đó là một khái niệm mơ hồ và khá riêng tư, tùy theo cách suy nghĩ và cảm nhận của mỗi người. Dường như một số người không bao giờ có thể chạm được tay vào hạnh phúc, trong khi một số người khác thì lúc nào cũng như sống trong hạnh phúc.

  Riêng với tôi, cuộc sống đã dạy cho tôi một điều rằng hạnh phúc đến từ những điều rất đỗi bình thường. Một bữa ăn tối với bạn bè, một cuộc dạo chơi trong công viên, một buổi nói chuyện thú vị, một vòng tay ôm nhẹ… tất cả đều mang lại cho tôi một cảm giác bình an, vui vẻ. Với nhiều người khác thì không hẳn là như vậy. Họ gắn liền hạnh phúc với của cải, quyền lực, với thành công hay tất cả những gì to tát khác. Chính vì vậy, hạnh phúc dường như lúc nào cũng nằm ở đâu đó rất xa ngoài tầm với.

  Hạnh phúc cũng chính là đích đến của tình yêu. Tình yêu được xây dựng không phải dựa trên những khoái cảm tạm thời, cũng không phải là sự lợi dụng hay hời hợt trong chốc lát. Hạnh phúc được tạo nên khi những người yêu nhau tìm thấy ở nhau những điều mà họ mong đợi, khát khao và chờ đón. Hãy học hỏi từ cuộc sống để hiểu biết, trân trọng và định hình hạnh phúc thật sự của mình. Đó chính là cách chúng ta có thể tìm thấy và giữ gìn hạnh phúc mãi mãi bên mình.

   Hôm nay: Wed May 23, 2018 4:04 pm