Adobe trình làng Photoshop CS3

  Share
  avatar
  Admin
  Adminstrator
  Adminstrator

  Nam
  Tổng số bài gửi : 703
  Age : 31
  Đến từ : H.O.U
  Hiện đang là : Student
  Sở trưởng : Design
  Registration date : 22/12/2007

  Thông báo Adobe trình làng Photoshop CS3

  Bài gửi by Admin on Sun Dec 23, 2007 5:34 am

  Phiên bản CS3 của trình đồ họa bậc nhất Photoshop vừa được Adobe giới thiệu đến người dùng vào ngày 15-12 vừa qua.

  Adobe Photoshop CS3 là phần mềm được giới thiệu và cho tải dùng thử đầu tiên trong bộ Adobe Creative Suite 3 sắp được phát hành vào đầu năm 2007.

  Adobe Photoshop là bộ công cụ đồ họa thuộc hàng “No.1” hiện nay với khả năng tùy biến hình ảnh rất tốt, hiệu chỉnh ánh sáng, màu sắc, sử dụng các bộ lọc … tùy thuộc vào đồ họa viên có tay nghề hay mới tập làm quen với đồ họa hoặc xử lý ảnh số.

  Với lần phát hành này, giao diện Photoshop CS3 không thay đổi gì nhiều so với phiên bản CS2, với thanh công cụ được xếp gọn trong 1 hàng thay vì 2 trong CS2, vị trí sắp xếp của bảng màu là những thay đổi được chú ý. Nếu bạn muốn thay đổi lại thanh công cụ theo kiểu truyền thống thì vẫn có thể, tuy nhiên với cách sắp xếp mới này, chắc chắn sẽ tiện lợi hơn nhiều với chế độ “Maximize Screen Mode” sẽ tự động hiệu chỉnh kích thước cửa sổ như bạn nhập và “lấn lướt” các bảng màu.

  Photoshop CS3 cũng hỗ trợ khá tốt cho định dạng RAW, chức năng Camera Raw với một vài thay đổi mới giúp người dùng có thể sử dụng cửa sổ hộp thoại của nó để hiệu chỉnh cả định dạng JPEG và TIFF cũng như định dạng RAW.

  Công cụ chọn nhanh (Quick Select) là một bổ sung rất đáng chú ý, tạo khả năng chọn lựa rất dễ dàng, cung cấp một “tầng cao” mới cho người dùng trong việc điều khiển các phần chọn lọc. Ngoài ra, còn khá nhiều chức năng được cải tiến từ phiên bản CS2 như chuyển đổi trắng-đen, tự động canh lề và tự động pha trộn (blend), cải tiến bộ lọc Bridge và Smart.

  Dung lượng 685MB và chỉ được phép dùng thử khi đang sử dụng Photoshop CS2 có bản quyền, Adobe Photoshop CS3 có thể tải về tại đây.

  * Song song với việc phát hành Photoshop CS3 bản thử nghiệm, Adobe còn phát hành bản cập nhật cho Adobe After Effects 7.0.1 và Adobe Photoshop Lightroom 4.1 beta (phiên bản dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp).
  Theo Tuổi trẻ

   Hôm nay: Sun Jun 24, 2018 8:37 am