05/01/2008: Website chính thức : www.houdesign.com

  Share
  avatar
  Admin
  Adminstrator
  Adminstrator

  Nam
  Tổng số bài gửi : 703
  Age : 30
  Đến từ : H.O.U
  Hiện đang là : Student
  Sở trưởng : Design
  Registration date : 22/12/2007

  Thông báo 05/01/2008: Website chính thức : www.houdesign.com

  Bài gửi by Admin on Sat Jan 05, 2008 2:14 pm

  05/01/2008 : Admin Đã Mua Domain Quốc Tế Chính Thức : WWW.HOUDESIGN.COM

  Forum hiện tại đang sử dụng tại trang này chỉ là phiên bản thử nghiệm sử dụng tạm thời không chính thức. Dự định của các Sinh viên Đồ họa trong Khoa đã ấp ủ từ lâu và đang được triển khai là sẽ xây dựng một Website & Forum - một sân chơi thực sự, một nơi giao lưu - trao đổi - học tập - giải trí chung cho tất cả Sinh viên Đồ họa Khoa Tạo Dáng mang đúng ý nghĩa của nó. Website & Forum
  sắp tới của HOUDesign đều có Bản Quyền chứ không Free như diễn đàn hiện tại đang sử dụng đây. Free cũng hay nhưng cũng có những cái hạn chế nhất định của nó. Mình hiện đang gấp rút hòan thiện HOUDESIGN.COM và nó sẽ được Hoạt động sau 1 thời gian ngắn nữa thôi. Vì hiện chỉ có duy nhất 1 mình Khuê làm nên mọi thứ không thể nhanh chóng 1 sớm 1 chiều được. Hiện mình đang rất cần sự Cộng tác - Hỗ trợ - Đóng góp & Giúp đỡ của nhà trường cùng tất cả các Thành viên hay các bạn học trong trường Mở về các vấn đề Lập trình - Thiết kế - Quản lý... Các bạn, dù là các Sinh Viên Khóa cũ hay Khóa mới của Ngành Đồ họa Khoa Tạo Dáng - Viện Đại Học Mở Hà Nội, dù trình độ giỏi hay khá hay còn ở mức vừa vừa về lập trình thiết kế website/ngôn ngữ HTML nhưng có lòng yêu thích & đang muốn góp 1 phần gì đó cho khoa Tạo Dáng nói riêng và cho trường nói chung của Viện Mở (mặc dù đây không phải chuyên ngành chính của chúng mình) đặc biệt hơn là có cùng mong muốn phát triển nó trở nên thật Độc đáo, thật Ấn tượng & thật Hấp dẫn. Và mình biết trong các lớp Đồ Họa của khoa mình cũng có nhiều người rất có kinh nghiệm về Xây dựng - Lập trình - Viết ngôn ngữ Web. Mời các bạn cùng tham gia với chúng tôi. Nếu bạn quan tâm & muốn đóng góp hãy liên lạc với mình theo địa chỉ sau :
  E-mail : redant_hou@yahoo.com.vn
  hoặc PM qua Y!M: redant_hou
  Phone: 04.8832921

  Rất mong được cộng tác cùng tất cả mọi người !
  :battay: Các Mod & Thành viên trong Forum hiện tại lưu ý:
  Mình muốn các bạn đóng góp Những Nội dung mới & Bài viết hay hơn nữa để chuẩn bị cho Website chính thức & tất cả những bài viết ấn tượng, hay sẽ được bảo lưu và di chuyển sang Phiên bản mới.

  BQT HOUdesign.com Thân !

   Hôm nay: Sun May 27, 2018 6:26 pm