Thi Design poster phim "NỤ HÔN THẦN CHẾT"

  Share
  avatar
  Admin
  Adminstrator
  Adminstrator

  Nam
  Tổng số bài gửi : 703
  Age : 30
  Đến từ : H.O.U
  Hiện đang là : Student
  Sở trưởng : Design
  Registration date : 22/12/2007

  Thông báo Thi Design poster phim "NỤ HÔN THẦN CHẾT"

  Bài gửi by Admin on Sun Dec 23, 2007 5:40 am


  Sau hơn 5 tuần khởi quay, bộ phim “Nụ hôn Thần Chết” (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – hãng phim Thiên Ngân thực hiện) đã đóng máy với rất nhiều cảnh quay đẹp và lãng mạn trên khắp mọi miền đất nước. Hiện nay, bộ phim đang trong giai đoạn hậu kỳ, hoàn tất kĩ xảo hiệu ứng để kịp ra mắt các khán giả yêu mến điện ảnh vào đầu năm 2008.

  Trong thời gian chờ đợi bộ phim được công chiếu rộng rãi, các fan hâm mộ có thể dành tình cảm của mình cho bộ phim thông qua Cuộc thi thiết kế poster cho phim “Nụ hôn Thần Chết”. Với mong muốn đưa hình ảnh của “Thần Chết” Johnny Trí Nguyễn và “cô tiếp thị rượu xinh đẹp” Thanh Hằng đến gần công chúng hơn, Hãng phim Thiên Ngân quyết định trao toàn quyền thiết kế poster phim cho những bạn trẻ yêu thích, có đam mê. Với nhiệt huyết tuổi trẻ và ý tưởng đầy sáng tạo, những khán giả trung thành của bộ phim ngay từ lúc chưa công chiếu sẽ gởi gắm được suy nghĩ, tình cảm và cả những mong chờ “Nụ hôn Thần Chết” ra rạp trong chính poster phim. Hơn thế nữa, chính những ý tưởng rất thật và gần gũi của các bạn sẽ thể hiện được thị hiếu của đông đảo công chúng, góp phần đưa bộ phim trở nên phổ biến hơn với khán giả nước nhà. Chính các bạn, những fan hâm mộ điện ảnh, những nhà thiết kế nghiệp dư đầy tâm huyết sẽ góp phần tạo nên hình ảnh quảng bá cho bộ phim “Nụ hôn Thần Chết” trong dịp Tết Mậu Tý.

  I. Thể lệ cuộc thi
  Đối tượng tham dự: Bất cứ ai quan tâm đến bộ phim “Nụ hôn Thần Chết” đều có thể tham gia, không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…
  Các thí sinh sẽ được nhận 1 đĩa CD gồm những hình ảnh đẹp nhất, thể hiện rõ nội dung ý nghĩa bộ phim để có tư liệu thiết kế. Ngoài ra, các bạn còn được khuyến khích sử dụng thêm bất kì hình ảnh nào của các diễn viên chính ngoài những hình ảnh mà Công ty Cổ Phần Phim Thiên Ngân cung cấp.
  Hình ảnh của hai diễn viên chính Johnny Trí Nguyễn và Thanh Hằng là ý tưởng chủ đạo để thiết kế poster. Ngoài ra ban tổ chức nhiệt liệt hoan nghênh những mẫu thiết kế giới thiệu được cả dàn diễn viên phụ nhưng toàn là ngôi sao sáng giá như ca sĩ Phương Thanh, danh hài Hoài Linh, NSƯT Thành Lộc, ca sĩ trẻ Thuỷ Tiên, người mẫu Vĩnh Thuỵ…
  Poster phim phải thể hiện được tiêu chí vui nhộn, tươi trẻ, tinh tế và phù hợp với nội dung “3 trong 1” của bộ phim: Tình cảm – Hài hước –Kinh dị.
  Tất cả hình ảnh dự thi của thí sinh sẽ được trưng bày tại phòng triễn lãm của Hệ thống Rạp Galaxy ở TP HCM và Hà Nội
  Sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm: hình ảnh poster, layout tên phim và slogan được lưu trong CD.

  II. Cơ cấu giải thưởng
  01 giải nhất: 5 triệu đồng, 4 vé dự buổi họp báo ra mắt phim và những đạo cụ dùng trong phim
  01 giải nhì: 3 triệu đồng, 4 vé dự buổi họp báo ra mắt phim và những đạo cụ dùng trong phim
  01 giải ba: 2 triệu đồng, 4 vé dự buổi họp báo ra mắt phim và những đạo cụ dùng trong phim
  10 giải khuyến khích gồm: 2 vé dự buổi họp báo ra mắt phim
  Toàn bộ hình ảnh dự thi của các thí sinh sẽ thuộc bản quyền sử dụng của công ty cổ phần phim Thiên Ngân. Công ty sẽ có quyền xem xét, lựa chọn hình ảnh trong các poster tham gia cuộc thi, nhằm quảng bá rộng rãi cho bộ phim sau này.

  III. Thời gian: từ 15/10/2007 đến 15/11/2007
  Bắt đầu từ ngày 15/10, các thí sinh tham gia cuộc thi có thể nhận thông tin và hình ảnh về bộ phim “Nụ hôn Thần Chết” tại: Công ty Cổ phần Phim Thiên Ngân
  9/2 Tôn Đức Thắng, Q1, TP.HCM, điện thoại: (08) 910 5619 hoặc
  256 Bà Triệu, Hà Nội, điện thoại: (04) 974 6122
  Từ đó cho đến hết ngày 15/11 tất cả các thí sinh có thể mang mẫu thiết kế đã hoàn thành của mình đến nộp hoặc gởi qua đường bưu điện đến: Công ty Cổ phần phim Thiên Ngân 9/2 Tôn Đức Thắng, Q1, TP.HCM, điện thoại (08) 910 5619
  Sản phẩm hợp lệ bao gồm:
  - 1 CD hình poster (làm bằng phần mềm Photoshop hoặc các phần mềm thiết kế chuyên dụng khác) (ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thọai người tham dự kèm theo)
  - Tiêu chuẩn hình ảnh: kích thước tối thiểu: 40 x 60 cm, 200 dpi
  - 2 tấm hình in màu khổ A4 (để tiện cho việc xác nhận bản quyền hình ảnh)

  IV. Kết quả và Lễ trao giải
  Những mẫu poster dự thi sẽ được chính đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng đại diện hãng phim Thiên Ngân đánh giá và chấm điểm. Tất cả mẫu thiết kế dự thi sẽ thuộc bản quyền của Hãng Phim Thiên Ngân. Những mẫu đoạt giải sẽ được xem xét sử dụng trong việc quảng bá bộ phim nếu thấy phù hợp.
  Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố vào ngày 25/11/2007 tại các địa chỉ sau:
  1. Rạp Nguyễn Du: 116 Nguyễn Du Q1
  2. Rạp Nguyễn Trãi : 230 Nguyễn Trãi Q1
  3. www.cyworld.vn/nuhonthanchet
  4. Trên một số báo chí và phương tiện thông tin khác.
  Lễ trao giải: sẽ được tổ chức vào lúc 10g00 ngày 30/11/2007 tại
  Tp. HCM : 9/2 Tôn Đức Thắng, Quận 1.
  HN : 256 Bà Triệu, Hoàn Kiếm

  Mọi hình ảnh trong phim có thể tải từ www.cyworld.vn/nuhonthanchet

   Hôm nay: Wed May 23, 2018 4:00 pm